Bất động sản, hết thời mua nhà tặng xe hơi.

Mua nhà tặng xe hơi, đi xem căn hộ mẫu nhận ngay Ipad…là những chiêu trò mà nhà cung ứng bất động sản đưa ra để níu kéo khách hàng đến với sản phẩm của mình.

Nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu số lượng giao dịch của những dự án đó có tặng hay đạt được số lượng giao dịch ấn tượng.

Trong những năm vừa qua thị trường bất động sản đã trả về đúng với giá trị thật của nó và một số chủ đầu tư đã thành công với 2 yếu tố duy nhất:

Thứ nhất: Giá trị đích thực của dự án

Thứ hai: Yếu tố giá trị vô hình gia tăng trong dự án.

Thay vì bào mòn túi của khách hàng chủ đầu tư đã yêu khách hàng hơn bằng cách chăm chút cho những sản phẩm của mình và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Đó là những dự án đẹp như mơ như: căn hộ Topaz City quận 8, căn hộ Him Lam chợ lớn, căn hộ An Gia Garden quận Tân phú, căn hộ Sunny Plaza Gò Vấp, căn hộ Vista verde quận 2, căn hộ Parsping quận 2, hay chuỗi căn hộ First Home của N.H.O…đó là những dự án đã thành công tích hợp giá trị tốt nhất mang lại cho khách hàng cùng với mức giá hợp lý nhất.

hồ bơi căn hộ topaz city

Những ưu điểm của việc mua nhà dự án:

Bất cứ khách hàng nào mua nhà cũng muốn mua những căn nhà đã hoàn thiện. Nhưng không phải khách hàng nào cũng có tiền một lần để bỏ ra ngay sở hữu căn hộ để ở. Những lợi ích từ việc mua nhà dự án là điều hoàn toàn không thể phủ nhận được:

– Phương thức thanh toán linh hoạt.

– Ngân hàng hỗ trợ tối đa 70%  trong dài hạn

– Số tiền góp hàng tháng ít,

– Mức giá dự án rẻ hơn đã hoàn công…

Dù một số rủi ro là điều không thể tránh khỏi nhưng liệu đến khi khách hàng đủ tiền mua nhà thì họ có mua được những căn hộ ưng ý đó nữa không, và giá bán lúc đó có tốt được như lúc trước nữa hay không. Vì thế thay vì chần chừ thì nên chọn mặt gửi vàng ở những dự án thật sự tốt.

Đón đọc  bài viết: Chọn mặt gửi vàng ở bất động sản – Những yếu tố quyết định khi mua nhà – Tâm lý của những khách hàng mua nhà để ở…