Những thiết kế bếp có khả năng “biến hình” cực kỳ độc đáo sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho căn bếp có phần giới hạn về diện tích của bạn. Không chỉ có thiết kế đẹp, tinh tế, bạn sẽ còn rất bất ngờ bởi sự tiện dụng của chúng nữa

THIẾT KẾ TỬ BẾP ĐA NĂNG

Chỉ vỏn vẹn khoảng 1 m2  nhưng tủ bếp “thần kỳ” này chứa tất cả những công cụ bạn cần cho một gian bếp tiện nghi và đẹp mắt, từ bồn rửa, bàn bếp đến bếp ga, lò nướng và một số ngăn lưu trữ dụng cụ làm bếp…

thiết kế bếp nhỏ đẹp

Ban đầu tủ bếp rất gọn gàng trong hình khối chắc chắn và màu sắc tao nhã. Khi đưa vào sử dụng, người dùng sẽ lần lượt kéo các phần của tủ ra ngoài.

bàn bếp nhỏ

Bồn rửa và bàn bếp đã được lộ diện, bên cạnh đó còn một ngăn để bạn có thể chứa những dụng cụ như nồi, chảo…Bếp và lò nướng được thiết kế tích hợp vào tủ bếp mang lại sự tiện nghi rất cần thiết cho người dùng. Sự kết hợp này cũng tiết kế tối đa diện tích cho căn bếp nhỏ nhưng vẫn mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

tủ bếp nhỏ

Ngoài ra tủ bếp tiện dụng này còn được thiết kế tích hợp thêm cả tủ lạnh nhỏ để đáp ứng nhu cầu giữ lạnh đồ ăn. Ngăn tủ kéo sẽ là nơi chứa li tách, chén dĩa, dao muỗng lý tưởng cho bạn, bạn có thể sắp xếp chúng một cách trật tự theo đúng sở thích của mình và luôn giữ cho căn bếp thật gọn gàng và sạch sẽ.

bếp xoay

THIẾT KẾ THÁP BẾP SANG TRỌNG

Không gian bếp dù hẹp đến đâu nhưng nếu bạn có thể sở hữu cho mình một tháp bếp đa năng thì không những điều kiện nấu nướng của bạn được đáp ứng tối đa mà chắc chắn rằng niềm yêu thích nấu nướng của bạn sẽ còn được tăng lên rất nhiều bởi sự thu hút rất tuyệt vời từ tháp bếp này.

Tháp bếp khi yên vị có hình dạng một khối chữ nhật bằng inox mang vẻ hiện đại và không kém phần sang trọng.

Chỉ cần xoay nhẹ các đốt của tháp bếp, một không gian nhà bếp hiện đại và hoàn hảo sẽ mở ra trước mắt bạn. Các đốt của tháp bếp đều có thể xoay được, mỗi nấc xoay lại ứng với nhiều công năng khác nhau. Tháp bếp này tích hợp tất cả các thiết bị và tính năng cần sử dụng trong nhà bếp bao gồm tủ lạnh, bếp nấu tổng hợp, bồn rửa, máy rửa bát, lò vi sóng. Ngoài ra nó còn có cả bồn cây mini để trồng các loại cây gia vị cùng rất nhiều không gian lưu trữ ở phần thân dưới.

THIẾT KẾ BẾP TÍCH HỢP BÀN ĂN

Thiết kế thú vị này ngoài việc mang lại cho bạn một không gian bếp đơn giản, tiện dụng, nó có thể mở rộng thêm một khu vực bàn ăn dành cho 4 người.

bếp đa năng

Cũng giống như tủ bếp đa năng, thiết kế bếp này cũng mở ra không gian bếp với bồn rửa, bếp nấu ăn và đặc biệt hơn cả là Hệ thống ngăn chứa giúp lưu trữ thực phẩm tối đa.

bàn ăn đa năng

Điểm độc đáo khác biệt của thiết kế này chính là một bên phần bếp nấu ăn có thể mở rộng thành bàn ăn dành cho 4 người. Bàn ăn có những chiếc ghế được thiết kế thông minh xếp ẩn vào bên trong như một phần của chân tủ. Đây sẽ là không gian chia sẻ lý tưởng của những người yêu thích nấu ăn và tận hưởng các món ăn cũng như là nơi họp mặt thân thiết của nhóm bạn hoặc gia đình…