Ngồi bên góc quán quen, hòa mình vào không khí cuồng nhiệt bóng đá. Có th63 nói lâu rồi tôi mới cảm nhận được tâm huyết của những cổ động viên Việt, những người luôn dõi theo từng bước và nhìn thấy sự trưởng thành của đội tuyển U19 Việt Nam…
U19 Thái Lan đã nhập cuộc trận đấu rất tốt và đã làm chủ tình hình trong khoản 10 phút đầu. Trước lối chơi thể lực và không ngần ngại phạm lỗi của đối thủ các cầu thủ của U19 Việt Nam chủ động chơi chậm phối hợp nhanh nên từ khoản sau 10 phút đầu hiệp 1 chúng ta đã giành được lại thế chủ động.
Bắt đầu từ đấy, hàng loạt những cơ hợi nguy hiểm được tạo ra trước vòng 16m50 của đội bạn. Những Quang Thanh, Văn Sơn, Tấn Tài, Công Phượng có nhiều cơ hội đối mặt với thủ môn nhưng chưa một lần đánh bại được thủ môn mang áo số 1 của đội bạn.
Chơi dao có ngày bị dao cắt tay, đội trưởng U19 Thái Lan nhận tiếp 1 thẻ vàng thứ 2, và rời sân mang theo niềm tin đã tắt. Sau tình huống trên U19 Thái Lan chơi phòng ngự bằng số đông trước khung thành.

u19 việt nam u19 thái lan
Vào…. Bàn thắng có phần may mắn nhưng cũng rất đáng để ghi nhận sự tinh quái của Xuân Trường, và người đồng đội ăn ý là Văn Sơn. Một pha dàn sếp đá phạt đã loại hẳn hàng phòng ngự của Thái Lan.
Những phút còn lại của trận đấu, U19 vẩn liên tục ép sân nhưng không được ghi thêm bàn thắng nào nữa. Các cầu thủ u19 Thái Lan cũng có cơ hội dứt diểm nhưng không thành công.
Phút thứ 90 + 3 của trận đấu U19 Thái Lan được hưởng 1 quả phạt góc. Nhìn quanh quán coffee , những ánh mắt hồi hợp, những sự lo âu hiện rõ trên khuôn mặt của từng người hâm mộ Việt…
Tình huống cuối cùng qua đi… ^^
Trận đấu kết thúc, tỉ số là 1 – 0 nghiên về đội U19 Việt Nam .
Mong rằng trận chung kết và những trận sau nữa, các cầu thủ của chúng ta chắc chiu hơn trong từng cơ hộ có được.
“U19 nòng cốt từ học viện Hoàng Anh Gia Lai Asenal – từ tập đoàn Hoàng Anh Gia lai ( nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án bất động sản, chung cư căn hộ cao cấp…). Trước học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal , ở Thái Lan cũng có mô hình học viện của Asenal nhưng đã không thể tiếp tục duy trì vì thiếu kinh phí. Đó càng là minh chứng cho tâm huyết và quyết tâm của học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal…”

Categories: Tin Hot Trong Ngày