Sau một ngày làm việc , vội vã hòa mình vào dòng người đang tập nập đổ vào một quán coffee, và những cảm xúc lâng lâng sung sướng không thể diễn tả được khi đang viết những dòng này.

Vào trận U19 Việt Nam tổ chức lối chơi bắt chặt và cướp bóng ngay từ sân nhà của đối thủ, chính lối chơi đột biến này đã làm đối phương bỡ ngỡ và khó khăn trong việc tổ chức lối chơi của mình.

1 – 0 cho U19 Việt Nam , bàn thắng không thể đẳng cấp hơn được của Nguyễn Tuấn Anh, một trong những tiền vệ tài năng và là người hùng thầm lặng của đội tuyển hôm nay đã ghi bàn. Quả là một bàn thắng mang dáng dấp của những siêu sao mà chúng ta chỉ có thể thấy trên tivi, bàn thắng của Pirlo, kaka, moric…

2 -0 cho U19 Việt Nam, lại một siêu phẩm nữa đến từ Xuân Trường. Không thể tuyệt vời và xuất sắc hơn thế nữa … Bàn thắng thể hiện cái đầu lạnh và kỹ thuật tuyệt vời. Hai tiền vệ xuất sắc nhất của đội tuyển U19 đã thay nhau lập những siêu phẩm.

Công Phượng có đường chọc khe tuyệt đẹp cho Văn Toàn. Vào …. Pha dứt điểm gọn gang và đầy tinh tế của Văn Toàn đã đưa U19 Việt Nam lên dẫn trước 3 – 0 .

3 -1 đội U19 Myanmar tiền đạo số 9 của đội bạn có 1 bàn thắng đẹp nữa để rút ngắn tỷ số trân đấu.

Văn Long đã có pha ấn định tỷ số trận đấu 4-1 bằng một pha dứt diểm không thể nào hoàn hảo hơn. Bàn thắng xuất phát từ pha chuyền bóng như đặt của Xuân Trường cho Văn Long, thể hiện một nhãn quan chiến thuật tuyệt vời của Xuân Trường và sự lạnh lùng tuyệt đối của Văn Long. Xem bàn thắng có cảm giác như là Xabi Anloso chuyền cho Maria ghi bàn. Nhìn cách thức mà ông G , huấn luận virn Quá tuyệt vời, quá mãn nhãn là điều mà người hâm mộ Việt đã được chứng kiến. Niềm sung sướng không chỉ đến từ thắng lợi mà nó còn thể hiện ở kỹ thuật , và lối chơi cống hiến cho khán giả của U19 Việt. Người hâm mộ luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các em. Cảm ơn U19 , cảm ơn học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal, cảm ơn bầu Đức…

Đón xem trận chung kết U19 Đông Nam Á và 19h ngày 13 thứ 7. Và cùng cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta.

“U19 Việt Nam nòng cốt từ học viện Hoàng Anh Gia Lai Asenal – từ tập đoàn Hoàng Anh Gia lai ( nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án bất động sản, chung cư căn hộ cao cấp…). Trước học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal , ở Thái Lan cũng có mô hình học viện của Asenal nhưng đã không thể tiếp tục duy trì vì thiếu kinh phí. Đó càng là minh chứng cho tâm huyết và quyết tâm của học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal…”

Categories: Tin Hot Trong Ngày