Căn hộ cao cấp trở về đúng giá trị thực

Trong lúc giao dịch ở phân khúc căn hộ giá rẻ đang rất sôi nổi thì phân khúc căn hộ cao cấp cũng đang bắt đầu có những động thái thay đổi nhất định để làm nóng hơn thị trường cụ thể là hoạt động giảm giá mạnh của các dự án căn hộ cao cấp, những dự án mới chào bán với mức giá thấp hơn cùng với phương pháp thanh toán linh hoạt, bên cạnh đó một số dự án còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn…. Những yếu tố chính khiến căn hộ cao cấp là sự lựa chọn lý tưởng với người mua chính là chất lượng căn hộ, mức độ tiện nghi và không gian sinh hoạt chung của cộng động. Với những điều kiện tốt kết hợp với mức giá điều chỉnh hiện nay trên thị trường thì quyết định đáp ứng nhu cầu nhà ở bằng một căn hộ cao cấp vào thời điểm này là điều mà người mua nên quan tâm cân nhắc.

thời điểm vàng để sở hữu căn hộ cao cấp

Cũng theo phân tích của giới chuyên môn, xét ở góc độ đầu tư, trong giai đoạn này cần phải tính toán kỹ, bởi thanh khoản thị trường chưa cao, nên còn nhiều rủi ro, tuy nhiên, nếu xét ở góc độ người mua nhà để ở, thì đây lại là thời cơ “vàng” để sở hữu căn hộ cao cấp. Người mua nhà vẫn còn tâm lý chờ giá bất động sản tiếp tục giảm rồi mới quyết định mua vào, nhưng theo thống kê và nhận định thì thị trường căn hộ cao cấp gò vấp đã giảm giá khá sâu và khó có thể giảm hơn, thị trường đang thuộc về người mua, nếu người mua không nắm bắt, cơ hội sẽ qua đi khi thị trường phục hồi.

Tổng thể Căn hộ Parc Spring

Căn hộ Parc Spring là một trong những căn hộ cao cấp mà giá giảm nhiều nhất trong phân khúc thị trường căn hộ cao cấp

Thị trường bất động sản đã gặp khó khăn trong nhiều năm qua, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp nhưng hiện đang có nhiều yếu tố thay đổi cho thấy khó khăn đã chạm đáy và hé mở những cơ hội hồi phục. Một khi thị trường phục hồi, giá sẽ tăng nhanh và cơ hội tốt để người mua nhà ở lựa chọn sẽ không còn nhiều. vì thế không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để người có nhu cầu về nhà ở mà đủ năng lực tài chính sở hữu một căn hộ cao cấp cho riêng mình.