Đã từ rất lâu rồi chúng ta mới thấy lại được tình yêu bóng đá cuồng nhiệt như thế kể từ thời Văn Quyến . Ngồi một quán Coffee lớn ở quận 7 và cảm nhận được không khí cuồng nhiệt lan tỏa trên từng nét mặt của những khán giả nước nhà.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 và chiến thắng thuộc về đội U19 Nhật , phần thưởng cho đội dóng dã tận dụng và làm tốt hơn những cơ hội của mình. Sau trận thua đậm U19 Nhật Bản hồi đầu năm đánh dấu sự trưởng thành vượt bật trong lối chơi, nền tảng thể lực và đặc biệt là tâm lý thi đấu vững trãi  của các cầu thủ U19 của chúng ta. Những pha xử lý bóng vô cùng tự tin hay những pha đi bóng xuyên qua 4 , 5 cầu thủ U19 Nhật của Công Phượng đã chứng minh điều đó.

u19 việt nam

Thua nhưng thua đẹp, có thể không phải vì chiến thắng mà U19 mới được người hâm mộ dõi theo như thế, cái đáng coi ở đây là tinh thần, bản lĩnh và phẩm chất kỹ thuật tốt cùng với lối đá cống hiến cho khán giả chính là lực hút vô hình của U19 Việt Nam.

Ngày mai trận bán kết gặp lại đối thủ U19 Myanmar , hy vọng cũng với lối chơi hoa mỹ nhưng các em sẽ tỏa sáng và trả được món nợ cũ với đội bạn.

“U19 Việt Nam nòng cốt từ học viện Hoàng Anh Gia Lai Asenal – từ tập đoàn Hoàng Anh Gia lai ( nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án bất động sản, chung cư căn hộ cao cấp…). Trước học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal , ở Thái Lan cũng có mô hình học viện của Asenal nhưng đã không thể tiếp tục duy trì vì thiếu kinh phí. Đó càng là minh chứng cho tâm huyết và quyết tâm của học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal…”

 

 

Categories: Tin Hot Trong Ngày