Ngày 18/08 vừa qua U19 Việt Nam có trận quyết định gặp dối thủ nặng ký U21 Campuchia để giành quyền tự quyết vào bán kết của mình. Với quyết tâm cao độ và tinh thần kiên cường U19 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội bạn…
Tổng hợp diễn biến trận đấu
Chiến thắng của U19 Việt Nam có công từ bàn thắng khai thông thế bế tắc của Thanh Tùng . Bàn thắng đầu tiên của Tùng đã giúp lối chơi của U19 trở nên thanh thoát và hiệu quả hơn rất nhiều.
Sau bàn thắng mở tỷ số các cầu thủ của đội bạn đã dâng cao tấn công và ngày càng nôn nóng nhưng đội thi đấu hay hơn là Việt Nam khi lần lượt có thêm 2 bàn thắng nữa vào lưới đội bạn.
Nếu tận dụng tốt những cơ hội thì có lẽ tỉ số đã cao hơn rất nhiều. Là người hâm mộ hy vọng các tuyển thủ U19 sẽ chắc chiu hơn những cơ hội đó. Vì đôi khi trận đấu chỉ đột biến vì 1 cơ hội duy nhất.
Tóm lại, chiến thắng trước đối thủ nặng ký U19 Việt Nam vươn lên vị trí đầu bảng và ngẩng cao đầu bước vào bán kết.
U19 Việt Nam là đội bóng được đặt niềm tin và nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ toàn quốc. Có thể nói đây là điểm sáng nhất mang lại niềm tin cho hàng triệu người hâm mộ Việt.

công phượng và đồng đội
U19 Việt Nam nòng cốt từ học viện Hoàng Anh Gia Lai Asenal – từ tập đoàn Hoàng Anh Gia lai ( nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án bất động sản, chung cư căn hộ cao cấp…). Trước học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal , ở Thái Lan cũng có mô hình học viện của Asenal nhưng đã không thể tiếp tục duy trì vì thiếu kinh phí. Đó càng là minh chứng cho tâm huyết và quyết tâm của học viện Hoàng Anh Gia lai Asenal…
Là một người hâm mộ bóng đá Việt, gửi lời tri ân đến tâm huyết của các Bầu nói chung và Bầu Đức nói riêng, bên cạnh đó cũng cảm ơn những cơ quan chức năng liên quan đã giúp người hâm mộ được chứng kiến những tài năng trẻ và hy vọng được thấy.
Tổng tỷ số trận đấu Việt Nam – Campuchia : 3 – 0

Categories: Tin Hot Trong Ngày