Vật phẩm phong thủy

 Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường, thái an là giải pháp cho gia đình luôn sung túc, khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc.

1.    Đĩa Thất Tinh (7 quả cầu phong thủy)

đĩa thất tinh 

Đĩa gồm 7 quả cầu với 7 màu sắc (hoặc chất liệu) khác nhau, trong đó quả ở giữa thường lớn hơn 6 quả xung quanh. Thông thường được chế tác bằng các loại đá quý như thạch anh, đá mắt mèo, hắc ngà, ngọc Đông Linh… Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.

2.    Bắp Cải Phong Thủy

bắp cải 

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại may mắn, an lạc, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng.

3.    Tháp Văn Xương

tháp vạn xương 

Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn xương còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.

4.    Thuyền Buồm

 thuyền buồm

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

5.    Cá Phong Thủy

cá phong thủy 

Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Theo thuật phong thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, an khang phú quý, sung túc. Các vật phẩm hình Cá Phong Thủy được xem là món đồ mang lại may mắn, thái an và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn.

6.    Cây Tài Lộc

cây tài lộc 

Theo Khoa Học Phong Thủy, đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, việc trưng bày Cây Tài Lộc (hay còn gọi là Cây Đá Quý, Cây Đá Phong Thủy) rất tốt. Là biểu tượng của sự sung túc, an khang, thái hòa, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…

7.    Heo Phong Thủy

 heo phong thủy

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

8.    Đá Thạch Anh 

 đá thạch anh

Đá Thạch Anh hình quả cầu hoặc trụ tháp có tác dụng phong thủy truyền khí từ trường, không những bảo hộ gia trung thái bình an lạc mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.