Vật phẩm phong thủy

Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường, thái an là giải pháp cho gia đình luôn sung túc, khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc

1.    Trâu Phong Thủy

trâu phong thủy 

Biểu tượng mang lại tài lộc dồi dào. Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự thái hòa an lạc.Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.

2.    Đá Quý Thạch Anh Tím

đá quý thạch anh tím 

Tác dụng của Thạch anh tím dựa trên trường năng lượng hay còn gọi là năng lượng sinh học phát ra của nó, khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh nên được xếp vào nhóm đá quý, còn tất cả các loại thạch anh khác được xếp vào loại đá bán quý. Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường. Thạch anh không chỉ được xem như một biểu tượng tốt đẹp, mang đến tiền tài và may mắn mà nó còn mang đến sức khỏe cho gia chủ.

3.    Tiền Xu Phong Thủy

tiền xu 

Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng, an khang.Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

4.    Voi Phong Thủy

voi phong thủy 

Biểu tượng may mắn, linh vật phong thủy được tôn vinh và ngưỡng mộ – Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản, chỉ với 1 vài liệu pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra 1 bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt để có con theo ý muốn. Có thể sử dụng voi để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà.

5.    Tam Dương Khai Thái

 tam dương khai thái

Đây là biểu tượng 3 con dê đứng chung với nhau, thường được làm bằng đồng. Đó là lấy ý nghĩa từ trong Kinh Dịch nói về quẻ Thái. Quẻ Thái nói chung là biểu hiện điều an lành, thái hòa, người đang gặp vận rủi cần chuyển hóa thời vận thì nên đặt biểu tượng này, để cầu mong đem lại sự thông thuận như ý quẻ Thái.

6.    Kim Nguyên Bảo

 kim nguyên bảo

Trong phong thủy các chuyên gia thường dùng thỏi kim nguyên bảo  trấn những nơi cần thiết để tăng cường vượng khí chiêu tài tiến bảo.Theo kinh nghiệm người xưa dùng hai thỏi này đặt ở phía trên cửa sổ lớn nhất của nhà, hoặc ở thềm cửa sổ cũng được, mỗi góc phải trái đặt một thỏi. Làm như vậy cuộc sống gia đình sẽ được thái an, cát lộc, chủ gia trong gia đình cảm thấy thoải mái, làm việc thấy hăng say hơn, tiền tài thu hoạch nhiều hơn.

 7.    Hoa Mẫu Đơn

hoa mẫu đơn 

Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn được xem là biểu tượng của phú quý, giàu sang. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Do đó, trong Phong Thủy, Hoa Mẫu Đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

8.    Gậy Như Ý

gậy như ý 

Gậy Như Ý là vật phẩm rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu, đem lại uy quyền và công danh tài lộc. Thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Bày trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.