Bất động sản đang ở đâu  và Bạn ở đâu vào thời điểm này???

Số lượng căn hộ đang giao dịch ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh đang rất tốt. Sự khó khăn trong thời gian trước của thị trường đã làm cho những chủ đầu tư không còn đầu tư dàn trải nhiều mà thay vào đó họ tập trung và chăm chút hơn cho dự án của mình và trả về đúng giá trị thật của nó. Những sản phẩm chăm chút này chú ý hơn đến việc thỏa mãn nhu cầu thực của thị trường và cung cấp đúng chỗ khan hiếm của thị trường. Khách hàng có nhu cầu thực giao dịch mua căn hộ vì phần lớn căn hộ đã thỏa mãn tốt hơn những nhu cầu của họ, Nhà đầu tư thì đã trở lại vì chính sách lãi suất tốt hơn và họ nhìn ra được xu hướng của thị trường.

Bên cạnh những vấn đề từ chính chủ đầu tư và khách hàng thì những chính sách tốt từ nhà nước đang có những tác động thật sự tích cực với thị trường điểm hình như chính sách nhà ở cho người nước ngoài, gói vay 30.000 tỷ với bổ sung mới… Khai trừ mổ sẽ những ung nhọt trong nên kinh tế khiến nền kinh tế có gập một chút khó khăn  nhựng kéo theo đó sẽ là một nền móng vững chắc hơn cùng với triển vọng phát triển cao của nền kinh tế và chúng ta đã dần thấy được những điều đó.

Cùng nhìn lại tác động tích cực của thị trường bất động sản vừa qua:

–          Gói 30.000 tỳ giải ngân :

Tại TP.HCM, sau gần 1 năm triển khai Nghị quyết 02 về tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường…, đến nay TP đã ký được 358 hợp đồng tín dụng (357 cá nhân và 1 doanh nghiệp), với tổng giá trị 738,63 tỉ đồng và đã giải ngân được 93,74 tỉ đồng cho 271 cá nhân.

Trên cả nước, các ngân hàng đã cam kết cho 1.256 khách hàng vay (trong đó có 1.246 khách hàng cá nhân và 10 doanh nghiệp), với tổng số tiền 1.562 tỉ đồng. Đã giải ngân được gần 650 tỉ đồng, đạt gần 2% gói tín dụng.

–          Những dự án chất lượng và giao dịch tốt ở thị trường Hồ Chí Minh: Căn hộ Sunny Plaza Gò Vấp  – Công ty CPR phân phối độc quyền, căn hộ Dream Home Gò Vấp, Căn hộ Parspring Quận 2, căn hộ Ehome 3 quận Bình Tân, Căn hộ An Gia Garden Tân Phú, Căn hộ Topaz Garden…

–          Những ngay vừa qua thì thị trường căn hộ quận 8 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và nhà đầu tư vì những giá trị hựu hình và vô hình của dự án Căn hộ Topaz City ( Công ty CPR phân phối  ) dù chỉ mới khoản 1 tuần đầu nhưng đạt lượng đặc mua rất lớn. Dự kiến 273 căn hộ đầu tiên sẽ hoàn thành giao dịch trong khoản 38 ngày và đêm. Căn hộ Topaz City Quận 8 với vị trí cách cầu chữ Y quận 5 chỉ 1,2km và khoan q=viên cây xanh cảnh quan sinh thái thể thao hơn 9hecta. Bạn chỉ cần khoản 775 triệu để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ và 1,2 tỷ để sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ mà chỉ cách trung tâm quận 1 hơn 5 phút xe máy.

căn hộ topaz city

Những chính sách hỗ trợ một cách ưu việt của nhà nước, cùng với nguồn vốn ngoại đổ vào thị trường bất động sản. Tất cả làm nên bức tranh tươi sáng của thị trường bất động sản quý III/2014.

Categories: Tin Hot Trong Ngày